Chào mừng quý khách ghé thăm Website của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hoà

Thông tin ngành

Quảng cáo

Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn về “Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật” tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hòa.

Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2014, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên đã tổ chức tập huấn cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non các trường có trẻ khuyết tật học hòa nhập trên địa bàn huyện, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hòa.
Huyện Tây hòa đạt thành tích cao tại Hội thi tin học trẻ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII - Năm 2014
Đội Olympic Toán Tuổi thơ cấp THCS tỉnh Phú Yên Đoạt cúp vàng toàn quốc năm 2014
Tổ chức cuộc thi Olympic Toán và Tiếng anh trên Internet cấp Quốc gia năm học 2013-2014
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hòa tổ chức Hội thi giao lưu học sinh lớp 6 nói tiếng Anh giỏi cấp huyện năm học 2013-2014, trong 02 ngày, ngày 01/4/2014 đến 02/4/2014.
Tây hòa tổ chức Liên hoan dân ca - đàn Piano kỹ thuật số
Kết quả cuộc thi tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”
Tây Hoà tổ chức thi Olympic môn Toán và Tiếng Việt lớp 5 cấp huyện năm học 2013-2014.
Tây Hoà khai mạc Hội khoẻ phù đổng cấp huyện lần thứ IX, năm học 2013-2014
Bổ sung đợt thi IOE cấp trường cuối cùng cho Khối Tiểu học và THCS
Nhắc lại lịch thi cấp trường IOE năm học 2013 - 2014!
Đề cương ôn thi công chức xã môn Tin học văn phòng
  LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
  LỊCH CÔNG TÁC TUẦN CỦA LÃNH ĐẠO PHÒNG (02/12 - 06/12/2013) [16:49:15 03-12-2013]
  TIN TỨC

Căn cứ danh sách đăng ký thi chọn HSG lớp 9 cấp huyện năm học 2013-2014 của các trường THCS trong huyện
Chi tiết >>

Để thúc đẩy việc thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014, Phòng GD-ĐT huyện Tây Hòa đã chỉ đạo các trường học tăng cường thực hiện Chỉ thị 03-CT/BCT của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Chỉ thị 23-CT/TU ngày 3/6/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Chi tiết >>

Sáng ngày 9 tháng 10 năm 2013 tại Trường TH Số 1 Sơn Thành Đông đã diễn ra chung kết Hội thi tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông bảng B gồm ba đội: TH Số 1 Sơn Thành Đông, TH Số 1 Hòa Mỹ Tây và TH Số 1 Hòa Phong.
Chi tiết >>

Hiện nay website của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hòa đang nâng cấp chưa ổn định nên một số văn bản không hiện trên mục: Thông tin mới. Các trường vào Mục: Văn bản pháp quy chọn Phòng Giáo dục và đào tạo (lề trái của website) hoặc mục Văn bản điều hành (lề phải website) để tải văn bản. Trân trọng cảm ơn!
Chi tiết >>

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2013 tại Trường TH Số 2 Sơn Thành Đông đã diễn ra Hội thi tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông Cụm 6 gồm ba đội: TH Số 1 Sơn Thành Đông, TH Số 1 Sơn Thành Đông và TH Sơn Thành Tây.
Chi tiết >>

Căn cứ tình hình báo cáo hoạt động của các Trung tâm học tập cộng đồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện giải thích từ viết tắt trong nội dung báo cáo hoạt động Trung tâm học tập cộng đồng như sau:
Chi tiết >>

Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2013 tại thư viện trường THCS Nguyễn Thị Định đã diễn ra Hội nghị triển khai nhiệm vụ chuyên môn trung học cơ sở năm học 2013-2014.
Chi tiết >>

Theo Sở GD-ĐT Phú Yên, toàn tỉnh có 2 tập thể và 2 cá nhân vừa được Bộ trưởng Bộ GD-ĐT tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” giai đoạn 2008-2013.
Chi tiết >>

BTC cấp toàn quốc xin thông báo để các em có thể tham gia cuộc thi năm học mới :
Chi tiết >>

Tại cuộc thi giải Toán qua internet (Violympic) cấp toàn quốc 2013 do Bộ GD-ĐT tổ chức, Phú Yên có 40 học sinh đoạt giải trong tổng số 60 học sinh ở các khối lớp 5, 9 và 11 dự thi. Sau đây là những chia sẻ về bí quyết học Toán hiệu quả của 3 học sinh trong số những học sinh đoạt giải cao nhất cuộc thi.

Thông tin mới

------------------------------
Danh ngôn

"Suy nghĩ thực tế, cảm nhận những điều đẹp đẽ, mong muốn cái tốt lành; đó chính là mục đích của cuộc sống hướng thiện". Plato

"Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn." Uyliam Batơ Dit

Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương.

Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở.

Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn đến với ta trong những phút khó khăn, cay đắng nhất cuộc đời.    (Macxim Gorki)

Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tây Hoà
Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên