Chào mừng quý khách ghé thăm Website của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hoà

Thông tin ngành

Quảng cáo

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tây Hòa tổ chức Hội thi giao lưu học sinh lớp 6 nói tiếng Anh giỏi cấp huyện năm học 2013-2014, trong 02 ngày, ngày 01/4/2014 đến 02/4/2014.

Hội thi giao lưu học sinh lớp 6 nói tiếng Anh giỏi cấp huyện nhằm tạo điều kiện để học sinh THCS thể hiện năng lực tiếng Anh của bản thân, giúp các em tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp; Phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu học tiếng Anh; Tạo điều kiện để học sinh THCS giao lưu, học hỏi giữa học sinh các trường để tạo hứng thú cho các em trong học tập tiếng Anh; Đánh giá việc thực hiện dạy tiếng Anh theo Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” đối với lớp 6.
Tây hòa tổ chức Liên hoan dân ca - đàn Piano kỹ thuật số
Kết quả cuộc thi tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”
Tây Hoà tổ chức thi Olympic môn Toán và Tiếng Việt lớp 5 cấp huyện năm học 2013-2014.
Tây Hoà khai mạc Hội khoẻ phù đổng cấp huyện lần thứ IX, năm học 2013-2014
Bổ sung đợt thi IOE cấp trường cuối cùng cho Khối Tiểu học và THCS
Nhắc lại lịch thi cấp trường IOE năm học 2013 - 2014!
Đề cương ôn thi công chức xã môn Tin học văn phòng
THÔNG BÁO LỊCH THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2013-2014 3 MÔN TNTH : LÝ, HÓA, SINH
Thực hiện Chỉ thị 03-CT/BCT và Chỉ thị 23-CT/TU: Chuyển động tích cực của ngành Giáo dục Tây Hòa
Chung kết Hội thi tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong nhà trường năm học 2013-2014 Bảng B, Khối Tiểu học
THÔNG BÁO CỦA BAN BIÊN TẬP WEBSITE PHÒNG GDĐT HUYỆN TÂY HÒA
  LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
  LỊCH CÔNG TÁC TUẦN CỦA LÃNH ĐẠO PHÒNG (02/12 - 06/12/2013) [01:49:15 03-12-2013]
  TIN TỨC

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2013 tại Trường TH Số 2 Sơn Thành Đông đã diễn ra Hội thi tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông Cụm 6 gồm ba đội: TH Số 1 Sơn Thành Đông, TH Số 1 Sơn Thành Đông và TH Sơn Thành Tây.
Chi tiết >>

Căn cứ tình hình báo cáo hoạt động của các Trung tâm học tập cộng đồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện giải thích từ viết tắt trong nội dung báo cáo hoạt động Trung tâm học tập cộng đồng như sau:
Chi tiết >>

Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2013 tại thư viện trường THCS Nguyễn Thị Định đã diễn ra Hội nghị triển khai nhiệm vụ chuyên môn trung học cơ sở năm học 2013-2014.
Chi tiết >>

Theo Sở GD-ĐT Phú Yên, toàn tỉnh có 2 tập thể và 2 cá nhân vừa được Bộ trưởng Bộ GD-ĐT tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” giai đoạn 2008-2013.
Chi tiết >>

BTC cấp toàn quốc xin thông báo để các em có thể tham gia cuộc thi năm học mới :
Chi tiết >>

Tại cuộc thi giải Toán qua internet (Violympic) cấp toàn quốc 2013 do Bộ GD-ĐT tổ chức, Phú Yên có 40 học sinh đoạt giải trong tổng số 60 học sinh ở các khối lớp 5, 9 và 11 dự thi. Sau đây là những chia sẻ về bí quyết học Toán hiệu quả của 3 học sinh trong số những học sinh đoạt giải cao nhất cuộc thi.
Chi tiết >>

Hướng dẫn cách khắc phục như sau:
Chi tiết >>

bộ cài và bản nâng cấp VEMIS 1.3.0.
Chi tiết >>

Các tổ chức, cá nhân thuộc Sở, Phòng GD-ĐT, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của các cơ sở giáo dục phổ thông tuyệt đối không được thực hiện hoặc tham gia thực hiện việc giới thiệu, quảng bá, vận động mua, phát hành sách, tài liệu tham khảo tới học sinh hoặc cha mẹ học sinh dưới bất kỳ hình thức nào. Đây là yêu cầu của Bộ GD-ĐT về việc sử dụng sách, tài liệu tham khảo trong trường phổ thông.
Chi tiết >>

Ngày 2/4, Sở GD-ĐT Phú Yên công bố kết quả thi học sinh giỏi thí nghiệm thực hành lớp 9 cấp tỉnh năm học 2012-2013.

Thông tin mới

------------------------------
Danh ngôn

"Suy nghĩ thực tế, cảm nhận những điều đẹp đẽ, mong muốn cái tốt lành; đó chính là mục đích của cuộc sống hướng thiện". Plato

"Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn." Uyliam Batơ Dit

Học mà không bao giờ cảm thấy đủ, là sự khôn ngoan. Dạy mà không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, đó là tình yêu thương.

Những thầy giáo tốt dạy học bằng trái tim, chứ không phải bằng sách vở.

Người bạn tốt nhất bao giờ cũng là người bạn đến với ta trong những phút khó khăn, cay đắng nhất cuộc đời.    (Macxim Gorki)

Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tây Hoà
Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên