• :
  • :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TÂY HÒA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GDĐT huyện triển khai tổ chức dạy học, ôn tập qua Internet cho học sinh trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của ngành GDĐT; Triển khai Kế hoạch số 12/KH-GDĐT ngày 22/02/2021 của Phòng GDĐT huyện về Kế hoạch triển khai tổ chức dạy học, ôn tập qua Internet cho học sinh THCS trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, từ ngày 22/02/2021 đến khi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện có thông báo lịch học sinh đi học lại nhằm giúp cho học sinh không bị gián đoạn kiến thức và tự ôn tập lại những kiến thức đã học trong năm học 2020 – 2021; các bậc phụ huynh yên tâm về con cái, trong những ngày nghỉ học để phòng bệnh Covid-19, tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình trong việc tổ chức dạy học qua Internet của giáo viên. 

¯ Video tổ chức dạy học, ôn tập qua Internet Trường THCS Phạm Văn Đồng

- Giúp học sinh tiếp cận phương pháp học tập hiện đại trong môi trường mạng Internet, rèn luyện năng lực tư duy, tính tự học của học sinh; hình thành khả năng làm chủ công nghệ và tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 của giáo viên và học sinh trong thời gian đến. 

- Tổ chức dạy học, ôn tập qua Internet nghiêm túc, đáp ứng kiến thức trong thời gian nghỉ do dịch Covid-19 để chuẩn bị cho học sinh lớp 8, 9 dự thi cấp huyện, cấp tỉnh đạt kết quả cao. 

- Các trường TH, THCS, TH&THCS linh hoạt lựa chọn điều kiện dạy học trực tuyến phù hợp để hướng dẫn học tập phù hợp với từng đối tượng. 

- Thông qua việc trao đổi thông tin, sự tương tác của giáo viên và học sinh về dạy học, về bài tập, về các chuyên đề bồi dưỡng trên môi trường mạng; tạo sự hấp dẫn, sinh động, thuận tiện với mục tiêu giúp học sinh tự học, tự nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên qua tiếp nhận và vận dụng kiến thức tốt nhất. 

- Đảm bảo việc sắp xếp chương trình, xây dựng nội dung bài học theo hướng tinh gọn; các tổ chuyên môn biên soạn đủ các chủ đề, chuyên đề dạy học để đưa lên trang thông tin điện tử nhà trường, qua địa chỉ email, zalo, facebook,... và yêu cầu học sinh thực hiện theo đúng thời gian quy định.


Nguồn:pgddttayhoa.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết