• :
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TÂY HÒA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên thăm, tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Sáng ngày 07/5, tại Hội trường UBMTTQVN huyện, ông Đỗ Chí Nghĩa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Quốc hội và ông Lê Văn Thìn, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Phú Yên đã về thăm, tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Tham gia lễ trao tặng ở huyện có các đồng chí: Nguyễn Hữu Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Mười, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trần Công Chính, ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Phan Công Trinh, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo: Văn phòng Huyện ủy, Chính quyền huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo, phòng Lao động – Thương binh và Xã hội.

Ông Đỗ Chí Nghĩa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Quốc hội thăm hỏi sức khỏe các em học sinh

Đoàn trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Tại đây, đoàn đã trao tặng 20 chiếc xe đạp Martin cho các em là học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ 13 trường tiểu học và 7 trường THCS trên địa bàn huyện. Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên, khích lệ, tạo động lực để các em nỗ lực vươn lên học tập tốt, đồng thời giúp các em có phương tiện đi lại thuận lợi trong quá trình tham gia học tập.

Nguồn:pgddttayhoa.phuyen.edu.vn Copy link